Mua gói hút ẩm ở đâu để ngăn chặn ẩm mốc hàng hóa hiệu quả nhất?

Tháng Bảy 13, 2021

Với khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam, việc bảo quản đồ dùng, hàng hóa tránh khỏi hiện tượng ẩm mốc theo thời gian luôn là vấn đề mọi người cần phải suy nghĩ. Mua gói hút ẩm ở đâu với chất lượng đảm bảo nhất được xem là giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn tránh những sự phiền toái trên.

Các loại hạt hút ẩm được sử dụng trên thị trường hiện nay?

Trước khi quyết định nơi mua gói hút ẩm ở đâu. Bạn cần hiểu rõ về các loại gói hút ẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Cũng như thành phần phổ biến của túi hút ẩm là gì? Gói hút ẩm có độc không? Những thông tin sau sẽ cho bạn các nhìn sơ bộ nhất về những câu hỏi này.

Gói hút ẩm Silicagel – Mua gói hút ẩm ở đâu

Thông thường, hạt hút ẩm silicagel được đóng thành gói hút ẩm, và được sử dụng để bảo quản thực phẩm với một thời gian nhất định ở điều kiện môi trường có độ ẩm thấp. Với mục đích hạn chế sự phát triển của ẩm, nấm mốc ở thực phẩm và kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản sản phẩm.

mua hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel ở dạng hạt nhỏ, trơ về mặt hóa học và sinh học.

Gói hút ẩm clay – Mua gói hút ẩm ở đâu

Hạt hút ẩm clay là loại hạt được tổng hợp từ đất sét, dạng viên rất nhỏ hoặc dạng bột, màu xám. Hạt clay là sản phẩm hút ẩm tối ưu về mặt kinh tế và hiệu quả khi được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tương đối để hấp thụ độ ẩm.

Hạt hút ẩm clay được sản xuất với các nguyên vật liệu thô tự nhiên, an toàn cho sản phẩm cần bảo quản và cho môi trường. Nguồn gốc và cấu trúc của đất sét là điều kiện để đảm bảo chất lượng hạt hút ẩm về độ bền và mức độ hấp thụ ẩm.

mua gói chống ẩm ở đâu

Hạt hút ẩm clay được sản xuất với các nguyên vật liệu thô tự nhiên, an toàn cho sản phẩm

Bột hút ẩm SmartSorb – Bột hút ẩm CaCl2 (Calcium chloride)

Bột hút ẩm được đóng gói trong các bao bì vải không dệt, vải dệt hoặc kết hợp bao bì các loại vải này, được gắn móc nhựa hoặc dây để chúng được treo từ móc container.

Bột hút ẩm SmartSorb hoạt động theo cơ chế hút hơi ẩm từ không khí và chuyển sang dạng gel, không bay hơi hoặc rò rỉ ra bên ngoài. Hạt có thể hấp thụ lượng hơi nước gấp nhiều lần trọng lượng của chính nó.

gói hút ẩm tphcm

Các loại hạt hút ẩm được sử dụng trên thị trường hiện nay?

So sánh ưu và nhược điểm của hạt hút ẩm clay và silicagel?

Khả năng hút ẩm

Hạt hút ẩm silicagel chiếm ưu thế cao hơn về khả năng hút ẩm, chống ẩm trong cùng khoảng một thời gian. Tuy nhiên, cũng vì thế mà hạt hút ẩm silicagel có độ no ẩm và khả năng bão hòa nhanh hơn (hết khả năng hút ẩm).

Ứng dụng

Hạt hút ẩm silicagel được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như các ngành công nghiệp xuất khẩu, sản xuất, chế tạo…

Giá thành

Giá của hạt hút ẩm clay rẻ hơn giá hạt hút ẩm silicagel vì nguyên liệu dễ tổng hợp và tiêu tốn ít chi phí sản xuất hơn.

Tác động tới môi trường

Hạt hút ẩm clay được tổng hợp từ đất sét nên hạt có thời gian phân hủy nhanh, thân thiện với môi trường hơn hạt hút ẩm silicagel được sản xuất bằng các loại nguyên liệu hóa học.

Đối với hàng xuất khẩu sang các nước yêu cầu về tiêu chuẩn môi trường cao như Nhật, các nước trong khối EU thì nên chọn hạt hút ẩm clay thay vì hạt hút ẩm silicagel.

bán hạt hút ẩm

So sánh ưu và nhược điểm của hạt hút ẩm clay và silicagel?

Tại sao bạn nên chọn mua túi hút ẩm trong sản xuất hàng hóa?

Luôn tồn tại các tác động xấu do độ ẩm gây ảnh hưởng đến sản phẩm:

  • Hư hỏng và biến đổi về chất lượng
  • Thay đổi hương vị, màu sắc
công dụng khi mua gói hút ẩm

Tại sao bạn nên chọn mua túi hút ẩm trong sản xuất hàng hóa?

Việc chọn mua gói hút ẩm ở đâu, mua được túi hút ẩm phù hợp sẽ giúp hàng hóa được bảo vệ tốt nhất từ giai đoạn sản xuất cho đến tay người tiêu dùng với chất lượng vẹn nguyên. Giúp tối ưu chi phí bảo quản và công dụng của túi hút ẩm cũng được khai thác tối đa.

Đối với các mặt hàng xuất khẩu luôn có rất nhiều nguồn ẩm tồn tại bên trong container như là:

  • Lượng không khí bên trong thùng container
  • Độ ẩm từ bản thân hàng hóa
  • Độ ẩm từ tấm pallet gỗ
  • Độ ẩm từ tấm sàn gỗ của container

Vì vậy, việc ưu tiên quá trình chống ẩm, hút ẩm là việc đáng quan tâm thêm vào đó bạn cần xem xét về việc lựa chọn và cách sử dụng túi hút ẩm phù hợp với hàng hóa. Mục đích là để tránh gây ra các trường hợp xấu đối với hàng hóa hoặc đơn vị vận chuyển.

mua gói hút ẩm thực phẩm ở đâu

Việc ưu tiên quá trình chống ẩm, hút ẩm là việc đáng quan tâm khi vận chuyển vài ngày

Nên chọn mua gói hút ẩm ở đâu uy tín?

Mua gói hút ẩm ở đâu? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hút ẩm khác nhau với chi phí chênh lệch khá nhiều. Việc chọn mua loại hạt hút ẩm không phù hợp hoặc chất lượng kém không đủ khả năng bảo quản sẽ dẫn đến hư hỏng sản phẩm.

mua gói hút ẩm

Nên mua túi hút ẩm mua ở đâu TPHCM

HÚT ẨM DINCO chuyên cung cấp các sản phẩm hạt hút ẩm hoàn toàn được đóng nhỏ thành dạng túi/gói có chứa chất hút ẩm SILICAGEL, HẠT CLAY – khoáng chất và CaCl2 – Calcium chloride (dạng bột) đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hạt hút ẩm hoàn toàn được đóng nhỏ thành dạng túi/gói có chứa chất hút ẩm SILICAGEL, HẠT CLAY – khoáng chất và CaCl2 – Calcium chloride (dạng bột) phù hợp với từng loại sản phẩm cần bảo quản.

Nếu bạn còn băn khoăn suy nghĩ “mua gói hút ẩm ở đâu?”. Liên hệ ngay số ĐT: 0901 408 079, hút ẩm DINCO cam kết mang đến sản phẩm với chất lượng được đảm bảo, giá thành cạnh tranh và nhiều chính sách ưu đãi đồng hành cùng các đối tác lâu dài.

liên hệ hút ẩm dinco


Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Chất_chống_ẩm

https://www.deltaadsorbents.com/where-can-i-buy-silica-gel-packets-or-in-bulk/