Túi hút ẩm quần áo xua tan ẩm mốc khó chịu, tự tin làm chủ cuộc sống

Tháng Bảy 18, 2021

Thời trang luôn là vấn đề được đầu tư và quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người không riêng phái đẹp. Nhưng để bảo quản quần áo khỏi nấm mốc, mùi khó chịu trong tủ quần áo thì cũng thật vất vả. Túi hút ẩm quần áo giải pháp để xua tan vấn đề trên, cùng tìm hiểu ngay nào!

Vì sao cần phải sử dụng túi hút ẩm quần áo?

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, việc nấm mốc xuất hiện trên quần áo đem lại mùi khó chịu rất dễ xảy ra, điều đó làm giảm “sự tin tin” của bạn khá nhiều.

Ngày nay, quần áo được may với rất nhiều chất liệu quần áo khác nhau như: da, dạ, nhung,…

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Điều đó đặt ra việc bảo quản và lưu trữ quần áo ngày càng khó khăn hơn.

Những vấn đề này sẽ được khắc phục dễ dàng nếu bạn sử dụng những gói hút ẩm nhỏ gọn phù hợp với mọi kiểu dáng tủ quần áo với chi phí cực thấp.

gói hút ẩm tủ quần áo

Gói hút ẩm quần áo giải pháp để xua tan vấn đề trên, cùng tìm hiểu ngay nào

| Bạn muốn mua gói hút ẩm? Bạn chưa biết phải mua gói hút ẩm ở đâu? Xem ngay các địa chỉ mua gói hút ẩm tại TPHCM

Những cách hút ẩm thông dụng trong tủ quần áo của bạn

Có rất nhiều phương pháp để tránh việc ẩm mốc cho quần áo:

  • Phân loại quần áo
  • Mua máy hút ẩm không khí
  • Sấy khô quần áo và bỏ bịch bảo quản
  • Lựa chọn chất liệu tủ quần áo cao cấp

Trên đây, là những cách mọi người thường dùng để bảo quản quần áo. Đó là những cách hiệu quả, nhưng tốn kém và mất thời gian sắp xếp.

Hút ẩm DINCO giới thiệu đến bạn những chiếc túi hút ẩm quần áo “nhỏ nhưng rất có võ”, đây là phương pháp đơn giản, tiết kiệm giúp bạn loại bỏ triệt để vấn đề về ẩm mốc trên quần áo.

Với thành phần túi hút ẩm an toàn và hoàn toàn trơ với môi trường, chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đồ dùng của bạn.

Cách dùng túi bảo quản quần áo sao cho hiệu quả?

Túi hút ẩm là gì?

Là những chiếc túi chứa rất nhiều hạt hút ẩm làm nhiệm vụ hút ẩm để bảo quản vật phẩm khỏi các tác động về độ ẩm của môi trường xung quanh.

Có 3 loại hạt hút ẩm đụng sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Hạt hút ẩm silicagel
  • Hạt hút ẩm Clay
  • Bột hút ẩm SmartSorb CaCl2

Vì thế, nếu sử dụng túi hút ẩm trong phòng không gian bên trong sẽ hoàn toàn được bảo vệ, khô thoáng. Mùi ẩm mốc sẽ được loại bỏ hoàn toàn điều đó góp phần vào việc bảo quản quần áo và không gian sống của bạn tối ưu nhất.

túi hút ẩm quần áo

Sử dụng túi hút ẩm quần áo sao cho hiệu quả?

Bảo quản quần áo trong tủ

Với các gia đình Việt Nam, tủ quần áo được sử dụng nhiều nhất là dạng kín với hai chức năng chính là: treo thẳng và ngăn xếp. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ cách sử dụng túi hút ẩm quần áo tối ưu nhất trong từng trạng thái phù hợp.

túi chống ẩm tủ quần áo

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ cách sử dụng gói hút ẩm quần áo tối ưu nhất trong từng trạng thái phù hợp

Trạng thái treo: lựa chọn hợp lý là dây hút ẩm. Bạn hay treo chúng cùng với quần áo, với số lượng 1 dây hút ẩm xen kẽ với 7-10 bộ quần áo, để đạt hiệu suất bảo quản và hút ẩm tốt nhất.

Trạng thái xếp và gấp trong ngăn tủ: mỗi góc của ngăn tủ 1 gói hút ẩm.

Một chiếc gói hút ẩm tủ quần áo có thể sử dụng trong khoảng 5-6 tháng tùy thuộc vào môi trường và độ ẩm của bạn ở. Đây là phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất nhưng lại mang hiệu suất hút ẩm trực tiếp nhanh chóng và an toàn nhất.

Bảo quản quần áo trong vali, túi

Bên cạnh những chiếc tủ quần áo lớn, các hộ gia đình nhỏ cũng thường sử dụng giỏ mây hoặc vali để cất giữ quần áo và phân loại phần áo theo từng mùa.

Túi chống ẩm tủ quần áo là phương pháp hiệu quả nhất để bảo quản quần áo trong trường hợp này. Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng từ 1 -2 gói hút ẩm silicagel để ở góc vali, túi hoặc kẹp giữa quần áo (số lượng: 1 gói hút ẩm cho 5-6 bộ).

gói hút ẩm quần áo

Gói hút ẩm bảo quản quần áo trong vali, túi

Trên đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn tránh khỏi mùi ẩm mốc trên quần áo và bảo quản quần áo tốt nhất.

Liên hệ số điện thoại: 0901 408 079 để đặt những chiếc túi hút ẩm quần áo tiện ích với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Hút ẩm DINCO chuyên cung cấp túi hút ẩm được đóng gói từ hạt hút ẩm Silicagel, hạt hút ẩm Clay,.. với nhiều kích thước trọng lượng phù hợp với nhu cầu cầu của bạn. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn hoặc các đối tác lâu dài, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói theo yêu cầu khách hàng.

liên hệ hút ẩm dinco


Nguồn tham khảo: https://redhanger.com/top-5-essential-tips-clothing-storage/